Địa chỉ: Thôn Hàng Cơm
Điện thoại: 0989708383
Điện thoại di động: 0989708383
Hotline: 0989708383
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MN VIỆT LẬP THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm cô và trò trường MN Việt Lập ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tôn vinh, tri ân các thầy giáo cô giáo đã tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm 20/11, trường MN Việt Lập - Tân Yên - Bắc Giang  đã tổ chức thành công hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

 Hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, thiết kế, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Với tinh thần và ý nghĩa đó, các tổ  trong trường MN Việt Lập đã tổ chức hội giảng với nhiều khẩu hiệu như: “Cô đổi mới, trẻ sáng tạo”, “Cô mẫu mực, trò chăm ngoan, lớp khang trang, trường thân thiện”,… kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng trẻ, phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. trẻ tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập, giao tiếp tự tin, nắm được kiến thức, kỹ năng của hoạt động. Sau các tiết dạy BGH và giáo viên trong tổ đã  tiến hành chia sẻ, góp ý với đồng nghiệp để tất cả cùng rút ra cho mình những bài học bổ ích về phương pháp, hình thức tổ chức tiết học cho phù hợp, hiệu quả và phát huy cao nhất sự tập trung, hứng thú học tập của trẻ. Cũng qua tiết dạy giáo viên sẽ có những điều chỉnh trong dạy học cho phù hợp với từng đối tượng học sinh của lớp mình, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Có thể nói việc tổ chức hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho cô trò trở nên gần gũi, thân thiện, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình, tạo uy tín với phụ huynh học sinh.

  Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn trường MN Việt Lập đã trở thành truyền thống khơi dạy tinh thần dạy học vì sự nghiệp giáo dục vẻ vang.

Sau đợt Hội giảng; Cô giáo Hoàng Thị Ngọc Bích- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương giáo viên có các hoạt động dạy sáng tạo, chuẩn bị chu đáo về giáo án, đồ dùng, có UDCNTT thành thạo, vận dụng linh hoạt, mềm dẻo phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, thực sự cô đổi mới, trẻ sáng tạo, trẻ hứng thú tham gia vào các hoạt động và đạt được hiệu quả cao;Tổng số có 42 hoạt động; Trong đó XL giỏi là 18 HĐ = 43 %; XL khá là 21 HĐ = 50%; XL là 3 HĐ = 7 %.

Người viết: Cô giáo Giáp Thị Hương

Dưới đây là một số hình ảnh Hội giảng chào mừng 20/11


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết